Học bí quyết giữ tuổi xuân của bà mẹ ba con

Theo thời gian và tuổi tác, tính đàn hồi của da mắt dần mất đi, mắt bị lão hóa, da nhăn chảy xệ tố cáo tuổi tác. Tuy nhiên bà mẹ ba con Nguyễn Thúy đã biết cách lấy lại nét xuân tươi trẻ như thiếu nữ đôi mươi. Hãy cùng học hỏi bí quyết của 8X này nhé!

Đôi mắt – nơi phản ánh rõ nhất dấu hiệu tuổi tác

So với những bộ phận khác trên cơ thể thì có lẽ đôi mắt là nơi dễ “tố cáo” tuổi tác nhất khi phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 trở đi. Sự tác động của thời gian và các yếu tố bên ngoài, mắt sẽ dễ bị lão hóa, nhăn, chảy xệ, xuất hiện bọng mỡ, sụp mí… lấy đi nét xuân sắc của chị em. Mắt nhăn, sụp mí ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ gương mặt, khiến cho gương mặt chị em không được tươi tắn, trở nên già nua thiếu sức sống, ánh nhìn không còn linh hoạt.

Nhiều chị em tìm đến các mỹ phẩm chăm sóc da mắt để loại bỏ sụp mí mắt lấy lại nét tươi trẻ. Nhưng bạn nữ cần hiểu rằng, lão hóa mắt gây sụp mí do cơ mí mắt trên không còn khả năng đàn hồi, vùng da mí mắt bị nhão, tạo những bọng mỡ kéo mi mắt sụp xuống, vì vậy các phương pháp tự nhiên hay mỹ phẩm rất khó loại bỏ tình trạng này.

Vậy làm thế nào để giữ tuổi xuân từ đôi mắt đẹp cho chị em?

Khám phá bí quyết “ăn gian tuổi tác” của bà mẹ ba con

Đôi mắt với những nếp da chùng, tích tụ bọng mỡ trên đôi mắt khiến Nguyễn Thị Thúy (SN 1983, kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên) thiếu tự tin. Là một phụ nữ hiện đại, cô bạn đã quyết định thẩm mỹ cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc để sở hữu đôi mắt trẻ trung, to tròn và “thổi bay” các dấu hiệu lão hóa.